Những "chiến sĩ" trên tuyến đầu chống dịch ở Bình Liêu

Mặc dù đến thời điểm này, huyện Bình Liêu chưa ghi nhận trường hợp nào mắc dịch bệnh Covid-19, tuy nhiên trước diễn biến ngày càng phức tạp của dịch bệnh, những ngày này, đội ngũ nhân viên y tế trên địa bàn huyện đang ngày đêm chiến đấu với "giặc" corona để bảo vệ sức khỏe cho người dân.

Cô Tô không lơ là trong phòng, chống dịch Covid-19

Ngay từ khi công bố dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra (Covid-19), huyện Cô Tô đã tập trung nhanh chóng triển khai các biện pháp phòng dịch, quyết tâm không chủ quan, lơ là.

Trao tặng hàng hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19 cho Quảng Tây (Trung Quốc)

Sáng 20/2, tại vạch phân quản trên cầu Bắc Luân II, Cửa khẩu Quốc tế Móng Cái - Đông Hưng, đồng chí Ngô Hoàng Ngân, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, trao tặng hàng hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19 cho Khu ủy Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây (Trung Quốc).

Tính đến 8h00 ngày 20/2, Việt Nam đã chữa khỏi 14/16 ca nhiễm Covid-19

Tính đến 8h00 ngày 20/2/2020, trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh chưa phát hiện ca bệnh dương tính với Covid-19.

Những bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch Covid-2019

Những ngày này, đội ngũ nhân viên y tế cả nước nói chung và Quảng Ninh nói riêng đang từng ngày, từng giờ căng mình đối diện mọi khó khăn, thử thách, thậm chí có thể nguy hiểm đến tính mạng của mình để phòng chống dịch bệnh viêm phổi cấp do chủng mới của virus corona (Covid-19) gây ra.

Công dân hết thời gian cách ly trở về nơi cư trú tiếp tục được theo dõi sức khỏe

Để ứng phó với Covid - 19, Quảng Ninh đã siết chặt các biện pháp phòng, chống dịch. Trong đó, thực hiện nghiêm quy trình cách ly khi nhập cảnh đối với những người từ Trung Quốc trở về địa phương.

Quảng Ninh: Sản xuất video hướng dẫn học sinh ôn tập kiến thức

Để hỗ trợ học sinh ôn tập, tự học trong thời gian nghỉ học phòng chống dịch Covid-19, Sở Giáo dục Đào tạo phối hợp với Trung tâm Truyền thông tỉnh tổ chức ghi hình, sản xuất video hướng dẫn học sinh ôn tập kiến thức tại nhà.

Tính đến 11h30 ngày 19/2, Việt Nam đã chữa khỏi 14/16 ca nhiễm Covid-19

Tại Việt Nam, theo báo cáo, tính đến 11h30 ngày 19/2/2020, có tổng cộng 16 ca nhiễm bệnh, trong đó có 14 người đã được chữa khỏi, chỉ còn 2 trường hợp nhiễm Covid-19 đang được điều trị với tình hình rất khả quan.

Tính đến 8h00 ngày 19/2, Quảng Ninh chưa phát hiện ca bệnh dương tính với Covid-19

Tính đến 8h00 ngày 19/2/200, trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh chưa phát hiện ca bệnh dương tính với Covid-19.

Điểm đến an toàn, thân thiện, hấp dẫn

Trong gần 1 tháng qua, dịch bệnh Covid-19 (khởi phát từ tỉnh Hồ Bắc - Trung Quốc) với tính chất hết sức nguy hiểm, lây lan nhanh và rộng, đã tác động, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động kinh tế - xã hội của nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Đặc biệt, với vị trí địa lý tiếp giáp với Trung Quốc, có đường biên giới trên đất liền dài, với nhiều cửa khẩu, đường mòn, lối mở thông thương với nước bạn, nên Quảng Ninh chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh, nhất là trong lĩnh vực dịch vụ, du lịch...


Cổng thông tin điện tử Tỉnh Quảng Ninh

© Mạng thông tin tích hơn trên Internet của Tỉnh Quảng Ninh

Giấy phép xuất bản: số 53/GP-TTĐT ngày 27/05/2015 - Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông

Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân Tỉnh Quảng Ninh 
Cơ quan thường trực mạng: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Ninh 
Ghi rõ nguồn "Quảng Ninh Portal" khi phát hành lại thông tin từ website này.​

Lên đầu